Tăng gấp đôi tác dụng của cá ngựa khi ngâm nhân sâm

cách ngâm rượu cá ngựa
  • Bạn thường hay mua cá ngựa về sử dụng?
  • Bạn hay chế biến nhiều cách khác nhau để có thể tận dụng triệt để những hiệu quả mà nó mang lại?
  • Thế nhưng, việc ngâm rượu cá ngựa với những thành phần khác, khiến bạn phân vân không biết loại nào là tốt nhất?

Công ty Đại Dương Plaza là đơn vị chuyên bán cá ngựa, rượu cá ngựa sử dụng trong việc hổ trợ điều trị một số loại bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của nhiều người. Theo Đông y, cá ngựa có chứa chất enzyme sinh tổng hợp prostaglandin, là chất đóng vai trò điều hòa thần kinh, giúp tránh các bệnh đau nhức nửa đầu, căng thẳng thần kinh, không thể tập trung vào công việc.

Tăng gấp đôi tác dụng của cá ngựa khi ngâm nhân sâm
Tăng gấp đôi tác dụng của cá ngựa khi ngâm nhân sâm

Cá ngựa có chứa hormone, tăng hệ miễn dịch cơ thể. Ngoài ra, chất Prostaglandin và tiền chất của nó có khả năng kích thích có thể tiết ra hormone oxytocin, làm tăng sự cương dương, giúp cải thiện tình trạng chức năng sinh lý, hổ trợ điều trị tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở cả phái nam và phái nữ.

Đặc biệt, hàm lượng DHA cao trong cá ngựa giúp sản sinh tinh trùng, tăng cường sinh lý ở nam giới, giúp chuyện vợ chồng, phòng the được cải thiện và mặn mà hơn. Với việc sở hữu vị ngọt, mặn, tính ấm, đi vào can thận, mang đến tác dụng an thận tráng dương, điều khí hoạt huyết, tiêu tán bệnh tật.

Cá ngựa sử dụng riêng lẻ một mình đã tốt những khi kết hợp với nhân sâm lại càng tốt hơn. Dường như tính năng hữu hiệu của nó được tăng lên gấp đôi. Để biết được thành phần các chất tạo nên bài thuốc giữa cá ngựa và nhân sâm như thế nào, Chúng ta hãy tìm hiểu nhâm sâm là loại thảo dược gì nhé.

Tăng gấp đôi tác dụng của cá ngựa khi ngâm nhân sâm
Tăng gấp đôi tác dụng của cá ngựa khi ngâm nhân sâm

Vâng, nhân sâm là một loại thảo dược quý hiếm, không dễ trồng nhưng có thể mang đến nhiều công dụng tuyệt vời. Thực ra, nhân sâm là loại rễ chế được phơi hoặc sấy khô, nó tính ôn, không độc, hơi đắng, thuốc khi nấu chín thì ngọt ôn. Nhân sâm là loại thuốc đại bổ nguyên khí, giúp tăng thần, an trí, mạch vi dục tuyệt….

Tác dụng của nhân sâm: tăng cường năng lượng cơ thể, xóa tan mệt mỏi, kích thích hoạt động thể chất, giúp cho người bị suy nhược thường xuyên có cảm giác mỏi mệt trở nên khỏe khoắn và dẻo dai hơn.

Bài thuốc của cá ngựa khi ngâm nhân sâm:

  • Cá ngựa, nhân sâm 30g, cốt toái bổ, long nhãn 20g. Tất cả các thành phần này đem cắt nhỏ, ngâm với 1 lít rượu trắng, thời gian khoảng từ 7-10 ngày, Nếu bạn có thời gian thì ngâm càng lâu càng tốt. Ngày uống từ 20-40 ml, nếu khó uống có thể pha thêm mật ong, hoặc ít đường.
  • Tác dụng của cá ngựa khi ngâm nhân sâm: Thông thường nếu chỉ có cá ngựa khô thì bạn phải uống đều đặn bài thuốc này, khoảng 2 tuần đến 4 tuần, nhưng có kết hợp nhân sâm thì chỉ cần dùng khoảng 1-2 tuần là bạn sẽ thấy được hiệu quả. Bài thuốc cá ngựa ngâm nhân sâm giúp chữa liệt dương, xuất tinh sớm ở nam giới, và phụ nữ sinh khó hay hiếm muộn đường con cái do dương khí suy.

Công ty Đại Dương Plaza tại Tp. Hồ Chí Minh là địa điểm uy tín để bạn đặt niềm tin của mình, hãy đến với Chúng tôi để lựa chọn cho mình loại cá ngựa chất lượng, phù hợp với điều kiện tài chính cũng như mục đích điều trị bệnh của mình.