Rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Theo Y học cổ truyền phương Đông, có khá nhiều bài thuốc, mẹo dân gian chữa yếu sinh lý bằng các phương thức, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và nhận thấy rằng kết quả mang lại hiệu quả hơn nhiều so với việc điều trị theo phương thức hiện đại mới.

Đại Dương Plaza với cương vị là nhà thuốc Đông y uy tín, đứng đầu trong việc cung cấp các bài thuốc chữa trị căn bệnh liên quan đến yếu tố sinh lý…

Rượu thuốc chữa yếu sinh lý
Rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Sau đây là một số bài thuốc ngâm rượu hiệu nghiệm được Đại Dương Plaza chế xuất, xin chia sẻ với khách hàng với mục tiêu góp phần mang đến cuộc sống an vui cho tất cả mọi người:

  • Bài thuốc thứ nhất gồm thành phần các loại như: Cá ngựa, âm dương hoắc 60 g, phục linh 30 g, đại táo 9 quả. Cá ngựa rửa sạch rồi cùng với ba loại còn lại đem hấp chín rồi phơi khô 3 lần, sau đó thái nhỏ, ngâm với 1 xị rượu trắng và 100 g mật ong. Bỏ vào hủ rồi đậy kín, để trong thời gian 1 tháng rồi lấy ra uống thường xuyên mỗi ngày khoảng 2-3 ly uống rượu nhỏ. Dùng liền trong 3 tháng sẽ có kết quả.
  • Cá ngựa đã chế biến làm sạch 30 g, bàn long sâm 30 g, cốt toái bổ 20 g, long nhãn 20 g. Tất cả cùng ngâm với một lít rượu trắng để trong 7 ngày, nhưng theo kinh nghiệm thực tế ngâm càng lâu, chất lượng rượu càng tốt. Sau khi có thể dùng được, một ngày uống khoảng 20-40 ml liên tục là có được kết quả như mong muốn.
  • Tắc kè 50 g, ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh hoặc thục địa mỗi vị khoảng 100 g, đại hồi 10 g. Tắc kè ngâm với đại hồi trong rượu trắng nguyên chất tầm 35 độ. Các laoij còn lại cũng ngâm tương tự như thế. Sau đó, hòa lẫn hai loại rượu này với nhau, thêm 100 g đường kính (đã nấu thành nước) để tạo được 1 lít. Khi sử dụng nên lọc kỹ, ngày uống từ 1-2 lần, mỗi lần tầm 15 ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.
  • Cá ngựa khô, dâm dương hoắc12g, sa sâm, ba kích mỗi loại vị 16g, nhục thung dung, kỷ tử mỗi vị 12g, đỗ trọng, đương quy mỗi vị 8g, đại táo 3 quả, cam thảo 6 g. Sau khi chuẩn bị hoàn tất, mọi loại sẽ thái nhỏ, phơi hoặc sấy khô, ngâm với 1 lít rượu trắng, không pha chất làm tăng độ. Uống thường xuyên, liên tục trong vòng 1 tuần hoặc nửa tháng.
  • Cá ngựa khô và dâm dương hoắc 60 g, ngài tằm đực 100 g, kim anh 50 g, ba kích 50g, thục địa 40g, sơn thù du 30g, ngưu tất 30 g, kỷ tử 20 g, lá hẹ 20 g, đường kính 40 g. Tất cả ngâm với 2 lít rượu trắng khoảng 40 độ. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 30 ml, nên uống trước khi ăn và trước khi chuẩn bị đi ngủ.
  • Chim bìm bịp 2 con, rửa sạch, làm thịt, để tươi, tắc kè 1 con, làm thịt, phơi khô, độ khô vừa phải không quá khô sẽ làm mất đi một lượng chất bổ có trong cá, củ sâm cau 100g phơi khô. Tất cả các thành phần này ngâm với 1 lít rượu, ngâm thời gian càng lâu càng tốt. Sử dụng ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 30 ml là đủ.

Đại Dương Plaza chuyên cung cấp cá ngựa khô, rượu cá ngựa ngâm rượu chất lượng, dùng chữa bệnh khá hiệu quả. Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm rượu thuốc dựa trên bài thuốc gia truyền, mà không đơn vị nào có được, mua cá ngựa với thành phần các loại thuốc thu mua từ các địa điểm nguồn gốc 100% thiên nhiên nên giá cả khá hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng, khách hàng.