Rượu cá ngựa thuốc gia truyền hữu hiệu của Đại Dương Plaza

Rượu cá ngựa thuốc gia truyền hữu hiệu của Đại Dương Plaza

Hiện tại, Đại Dương Plaza có cung cấp một bài thuốc cá ngựa khô ngâm rượu có nguồn gốc từ gia truyền ông cha để lại. Được biết, cá ngựa khô là vị cứu tinh cho nam giới với công dụng chính là bổ thận, tráng dương, điều khí hoạt huyết, tăng cường khả năng sinh lý vô cùng hiệu nghiệm.

Ngâm rượu cá ngựa khô là một trong những cách tốt nhất giúp lưu giữ nguyên vẹn tinh chất, vị thuốc bổ, quý hiếm của loại sinh vật đầy chất dinh dưỡng này.

Sử dụng cá ngựa thường xuyên với hàm lượng DHA trong cá giúp sản sinh ra lượng tinh trùng chất lượng có sức đề kháng cao, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe, thể trạng được dẻo dai hơn.

Rượu cá ngựa thuốc gia truyền hữu hiệu của Đại Dương Plaza
Rượu cá ngựa thuốc gia truyền hữu hiệu của Đại Dương Plaza

Với phụ nữ, cá ngựa giúp tăng nhanh khả năng ham muốn, hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho người khó sinh, sinh con muộn. Ngoài ra, cá ngựa còn giúp làn da của chị em phụ nữ luôn căng mịn, hạn chế nếp nhăn, trẻ hóa vùng kín, tạo cảm giác luôn tự tin về bản thân, chất lượng cuộc sống nhờ vậy mà được nâng cao hơn.

Cách ngâm rượu cá ngựa gia truyền của Đại Dương Plaza:

  • Cách ngâm rượu cá ngựa tươi: Cá ngựa tươi khoảng 100g, ngâm trong rượu cồn loại rượu ngon ( tầm 60 – 70 độ), ngâm trong vòng 4 tháng với tỷ lệ là 1 phần cá ngựa là 5-8 phần rượu. Chất lượng rượu càng cao thì hiệu quả thuốc càng tốt.
  • Cách ngâm rượu các ngựa khô: Chuẩn bị cá ngựa khô 100g, đem rửa sạch, phơi hoặc sấy khô theo tiêu chuẩn quy định, ngâm với rượu ngon loại 1. Nên ngâm trong khoảng thời gian từ 15-30 ngày, là có thể sử dụng được. Chú ý, càng ngâm lâu thì chất lượng rượu càng tốt.

Ngoài ra, rượu cá ngựa có thể ngâm kết hợp chung với 1 loại có vị thuốc bắc khác như: đương quy, hà thủ ô đỏ, ngưu tất, đan sâm, dâm dương hoắc, trần bì, huyết giác, thiên niên kiện… với việc sử dụng thêm những thành này, chất lượng rượu thuốc sẽ đậm đà và bổ dưỡng hơn.

Cách dùng rượu cá ngựa:

Mỗi lần khách hàng nên uống khoảng 20-30ml, ngày uống 2-3 lần uống thường xuyên, đều đặn sẽ rất tốt cho sức khỏe mua cá ngựa. Tuy nhiên, không nên vận dụng quá chén sẽ gây nên nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Đại Dương Plaza với loại rượu cá ngựa gia truyền nổi tiếng được đảm bảo cam kết uy tín, chất lượng và có nhiều khách hàng ruột sử dụng khen ngợi. Với phương châm “Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng sau khi dùng sản phẩm”, Đại Dương Plaza hứa hẹn sẽ là đơn vị cung cấp rượu cá ngựa tại Tp. Hồ Chí Minh có chất lượng đảm bảo nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng rượu cá ngựa vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất!