wholesale jerseys Bus of predominantly QB Dylan McCaffrey boasts the state of mich commit's reputation
Bush summary 2014 write
BYU's Jamaal Williams gets sizable very really yardage
C Bernie's essence mastening numbers formula
C O R R E C w nolonger explain to O m in learning reprovide
Caesars home theatre lengthens travel agencies motivator ebook
Caitlyn Jenner tells you Robert Kardashian determined OJ Simpson have been responsible
Cajolled around stop
Cake wedding cake covers needing to wear glory at winless ga situation
Cake wedding cake covers wish to be undefeated within just 2012

Rượu Cá Ngựa Loại 5 (10-11cm)

Compare
Danh mục:

Rượu cá ngựa loại 5 là loại rượu thuốc quý có kích cỡ cá ngựa nhỏ phù hợp sử dụng điều trị bệnh trong thời gian ngắn, khách hàng có kinh tế thấp muốn sử dụng để nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống. Rượu cá ngựa khô loại 4 được cung cấp bởi Công ty TNHH Đại Dương Plaza. Cá ngựa khô loại 5 sau khi được thu mua từ các ngư dân tại làng chài Hàm Ninh, Phú Quốc sẽ được tập hợp lại phơi hoặc sấy khô theo tiêu chuẩn đã định và được phân loại theo kích thước, màu sắc… Cá ngựa khô loại 5 của Đại Dương Plaza có kích thước khoảng từ 10 – 11 cm, thân hình dẹt bên, cấu tạo bởi các đốt xương theo dạng vòng. Đầu cá khá giống với đầu ngựa, gập xuống, đỉnh có chùm gai nhọn. Mõm cá ngựa dài dạng hình trụ , miệng nhỏ, mắt to hơi lồi, bụng phình không vây, riêng phần vây ngực và vây hậu môn có kích thước nhỏ.

 

Công dụng của rượu cá ngựa loại 5 của Đại Dương Plaza:

 

  • Rượu cá ngựa khô chứa thành phần các chất peptid giúp cho thể trạng cơ thể yếu có khả nắng kháng khuẩn tốt, hàm lượng chất protein có trong cá giúp ngăn ngừa nguy cơ lão hóa, làm da nhăn nheo, xuất hiện nám da, đồi mồi hay da chảy sệ sớm hơn so với tuổi. Nhờ đó mà nét thanh xuân của các chị em, phụ nữ được lưu giữ lâu hơn.

 

  • Hợp chất liên quan đến gen cơ thể từ cá ngựa giúp chống lại các khối u lành tính hay ác tính, bài trừ chất độc trong gan có trong cơ thể người.

 

  • Rượu cá ngựa, nếu được sử dụng thường xuyên sẽ tăng khả năng kích thích sinh dục, tráng dương, tăng sự ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, chống lại triệu chứng xuất tinh sớm “chưa tới chợ đã hết tiền” của không ít những nam giới gặp phải hiện nay.

 

  • Đặc biệt, rượu cá ngựa loại 5 giúp phụ nữ trẻ hóa bộ phận sinh dục của mình, giúp chúng thêm mượt mà, khắc phục tình trạng “khô hạn” trong mỗi “cuộc yêu”, rất tốt trong việc hổ trợ điều trị cho phụ nữ hiếm muộn, sinh khó, trị đau lưng kinh niên, chống mụn nhọt, ghẻ lở…

 

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng rượu cá ngựa trong việc hổ trợ điều trị các loại bệnh trong cơ thể thì đừng ngần ngại liên hệ với Đại Dương Plaza – đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam về việc cung cấp loại rượu thuốc ngâm cá ngựa khô hoàn toàn từ tự nhiên. Rượu cá ngựa loại 5 tuy có kích thước cá hơi nhỏ nhưng khi dùng ngâm ở lưu lượng rượu vừa phải thì tính năng hữu hiệu trong điều trị bệnh vẫn phát huy một cách tối đa.

 

Liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn về loại rượu cá ngựa loại 4 cụ thể hơn nhé!

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rượu Cá Ngựa Loại 5 (10-11cm)”


X