wholesale jerseys
All About Unopened Sports Cards
Find Cheap Nhl Jerseys Online
Sports - Their Effects On My Life
Nfl Jerseys From China: Jerseys Which Fit To Your Budget
How Aid Your Hockey Jerseys Clean
Customized And Creative Baseball Jerseys For Everyone
The Best Cheap Jerseys,Mlb Jerseys
Tour De France Jerseys
When It Comes Down To You Imagine Get Good Quality Nfl Jerseys
Buffalo Bandits To Auction Game
Soccer Backpacks - Convenient For Sports Or For School

Rượu Cá Ngựa Loại 4 (11-12cm)

Compare
Danh mục:

Rượu cá ngựa loại 4 là loại thuốc rượu quý hiếm, có nhiều công năng đặc biệt được cung cấp bởi Công ty Đại Dương Plaza. Sở dĩ, được phân loại là rượu cá ngựa loại 4 bởi loại rượu này có cá ngựa kích thước khoảng từ 11 – 12 cm, loại nhỏ đã được phơi khô và xử lý sạch trước khi dùng ngâm rượu. So với các loại rượu cá ngựa khác, về chất lượng của cá và rượu vẫn được đảm bảo tiêu chuẩn, duy nhất chỉ có khác ở kích cỡ cá ngựa sử dụng để ngâm rượu mà thôi. Vậy nên, tùy vào nhu cầu và sở thích của từng khách mà bạn có thể chọn lựa loại rượu cá ngựa phù hợp nhất cho mình.

 

Cá ngựa bên cạnh kích thước khác nhau, chúng còn sở hữu những nhiều loại màu như màu trắng, vàng hoặc hơi nâu. Cá ngựa khô có kích thước to nhỏ, trắng, vàng hoặc màu sắc nào cũng đều có thể sử dụng ngâm rượu làm thuốc, nhưng thông thường, người ta sẽ chọn cá ngựa loại màu trắng và vàng, vì nó có nhiều chất mang lại tác dụng chữa bệnh tốt hơn.

 

Công dụng của rượu cá ngựa loại 4 của Đại Dương Plaza:

 

  • Rượu cá ngựa cao cấp chứa các chất peptid giúp kháng khuẩn tốt cho cơ thể có thể trạng yếu, hàm lượng chất protein ngăn ngừa nguy cơ oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, làm cho làn da có nhiều nếp nhăn nheo, chảy sệ sớm hơn so với tuổi. Tính năng được ưa chuộng nhất bởi các chị em, phụ nữ.

 

  • Hợp chất bên trong cá ngựa có gen giúp chống lại các khối u, bài trừ chất độc có trong cơ thể.

 

  • Rượu cá ngựa khi sử dụng thường xuyên sẽ hỗ trợ khả năng kích thích cường dương, tăng ham muốn, kéo dài thời gian “yêu”, chống lại triệu chứng xuất tinh sớm cho cả đàn ông và phụ nữ.

 

  • Với phụ nữ, rượu cá ngựa sẽ là một vị thuốc bổ cho các chị em với công dụng giúp bộ phận sinh dục được mượt mà, cải thiện tình trạng “khô hạn” trong mỗi “cuộc yêu”, rất tốt trong việc hổ trợ điều trị, phụ nữ sinh con muộn, trị đau lưng, chống mụn nhọt…

 

Đại Dương Plaza là một công ty có thương hiệu và uy tín cao trong việc cung cấp rượu cá ngựa chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Rượu cá ngựa loại 4 có giá thành thấp thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin về các loại rượu cá ngựa như rượu cá ngựa loại 3 hiện có của Đại Dương Plaza, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rượu Cá Ngựa Loại 4 (11-12cm)”


X