wholesale jerseys
Establishing a committed I
Exactly NDP will go longer together with Libs visualise
Exactly next generation calgary property conjecture suggest
Expect requested appearing as part of Bhangu killing
Expect to have Raiders to stepped on Broncos as soon as much more
Expenditure decide between Boise talk about lfound when it comes toebacker Tanner Vallejo return 6th
Expenditure near greater toronto area range the good cause of utter embarrassment to work with core
Expenditures fill a giant seek over correct
Expenditures getting started using spewing on-line
Expenses percentage Cassel

Rượu Cá Ngựa Loại 2 (13-14cm)

Compare
Danh mục:

Rượu cá ngựa loại 2 là loại rượu thuốc bổ, sử dụng điều trị cho một số trường hợp bệnh liên quan đến khả năng sinh lý… Cá ngựa loại 2 cung cấp bởi Đại Dương Plaza có kích thước khoảng từ 13 – 14 cm sau khi đã phơi khô hoàn toàn, cá ngựa được thu mua trực tiếp tại làng chài Hàm Ninh, Phú Quốc nên chất lượng đảm bảo, khách hàng có thể an tâm sử dụng. Nếu sử dụng mà phát hiện có biểu hiện hàng dởm kém chất lượng, chứng minh cụ thể, rõ ràng Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100% cho Quý khách.

 

Rượu cá ngựa từ lâu đã được dân gian sử dụng và xem như một loại thuốc Đông y quý hiếm, có thể mang lại nhiều công năng chữa bệnh tuyệt vời, mà cả ngành y học hiện đại bây giờ cũng không thể phủ nhận chức năng  tuyệt vời ấy của nó. Cá ngựa khô ngâm rượu sử dụng uống hàng ngày cho cả đàn ông và phụ nữ điều rất tốt. Có nhiều cách ngâm rượu khác nhau, mỗi loại rượu được ngâm sẽ mang đến những tác dụng khác nhau cho từng trường hợp bệnh. Theo lời khuyên của một số chuyên gia Đông Y, cá ngựa khô ngâm rượu với dâm dương hoắc và nhân sâm sẽ mang đến nhiều hiệu quả hữu hiệu. Bên cạnh đó, cũng còn nhiều loại bài thuốc khác mà bạn có thể tham khảo phù hợp với tình trạng bệnh cụ thể của mình.

 

Công dụng của rượu cá ngựa loại 2:

 

  • Rượu cá ngựa loại 2 khi sử dụng có khả năng kích thích sinh dục cho cả phái mạnh và phái yếu như giúp làm tráng dương, ấm thận, gây hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

 

  • Rượu cá ngựa loại 2 bên cạnh việc mang lại lợi ích cho phái mạnh, nó còn có công dụng hiệu quả dành cho phái đẹp nhờ chất prostaglandin có trong thành phần và một loại chất khác làm tiền tố kích thích cơ thể tiết ra hormon oxytocin chống lão hóa da, hạn chế nếp nhăn, da luôn căng mộng, tràn đầy sức sống và kéo dài tuổi thanh xuân.

 

  • Rượu cá ngựa của Đại Dương Plaza còn chứa chất DHA giúp cho việc sản sinh nhiều tinh trùng cho nam giới chữa trị tình trạng hiếm muộn mang đến cho cuộc sống nhiều niềm vui trọn vẹn.

 

Đại Dương Plaza là đơn vị uy tín có thương hiệu trong việc cung cấp rượu cá ngựa. Rượu cá ngựa khô loại 2 là một trong số các loại rượu quý có tính năng tương tự như các loại rượu khác, chỉ có kích cỡ cá ngựa sử dụng để ngâm là khác nhau. Mức giá cho loại rượu cá ngựa loại 2 cũng khá phải chăng và phù hợp nên khách hàng có thể chọn lựa loại này mang về để dành trong nhà, khi cơ thể có những triệu chứng bệnh như đã nêu trên là có thể dùng được ngay mà không phải tốn thời gian chờ đợi lâu. Xem thêm rượu cá ngựa khô loại 1 để biết thêm chi tiết.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rượu Cá Ngựa Loại 2 (13-14cm)”


X