wholesale jerseys


Rượu Cá Ngựa Loại 1 (14-15cm)

Compare
Danh mục:

Rượu cá ngựa loại 1 là một trong những bài thuốc quý hiện được cung cấp bởi Công ty Đại Dương Plaza. Rượu này sử dụng cá ngựa khô loại 1 với kích thước khoảng từ 14 – 15 cm, nguồn gốc cá ngựa được Đai Dương Plaza đặt mua từ các ngư dân của làng chài Hàm Ninh, Phú Quốc. Cá ngựa sau khi được đánh bắt sẽ phơi khô dưới ánh nắng trực tiếp tại vùng biển hay sấy khô từ hệ thống sấp cái đặc biệt. Thế nhưng, đa phần là cá được phơi nắng tự nhiên và thu mua mỗi ngư dân một ít sau đó tập hợp lại và đóng thùng mang vào đất liền cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

 

Từ xa xưa, cá ngựa khô đã trở thành loài có thể mang lại bài thuốc Đông y hổ trợ trong việc trị yếu sinh lý mà đến tận thời đại hiện nay y học cũng không thể nào phủ nhận những công dụng tuyệt vời mà nó mang đến. Cá ngựa có nhiều cách dùng khác nhau, có thể dùng như một vị thuốc hoặc thực phẩm dinh dưỡng đều được. Đặc biệt, cá ngựa khô ngâm rượu vẫn là một trong những cách tạo vị thuốc được nhiều nam giới quan tâm và yêu thích nhất.

 

Vậy cá ngựa ngâm rượu có thực sự hiệu quả như những gì ta nghĩ không?

 

Những công dụng tuyệt vời mà rượu cá ngựa loại 1 cao cấp mang lại dưới đây sẽ là minh chứng rõ ràng nhất để quý khách hàng biết được hiệu quả thực sự mà nó mang đến.

 

  • Rượu cá ngựa loại 1 có tác dụng kích thích khả năng sinh dục cho cả đàn ông và phụ nữ như giúp làm ấm thận, tráng dương, gây hưng phấn và kéo dài thời gian ân ái.

 

  • Rượu cá ngựa loại 1 có công dụng hiệu quả dành cho phái đẹp nhờ thành phần chất prostaglandin và một loại tiền chất có khả năng kích thích tiết ra hormon oxytocin giúp chống lão hóa da, hạn chế nếp nhăn, da được căng mộng, tràn đầy sức sống và kéo dài tuổi thanh xuân.

 

  • Rượu cá ngựa chúa còn chứa chất DHA giúp cho việc sản sinh nhiều tinh trùng chữa trị tình trạng hiếm muộn cho cả phái nam và phái nữ mang đến nhiều niềm vui trọn vẹn.

 

Rượu cá ngựa của Đại Dương Plaza cũng có thành phần các chất, cấu tạo giống với các loại rượu cá ngựa, chỉ có khác ở kích cỡ cá ngựa dùng để ngâm rượu là khác nhau. Cá ngựa loại 1 là loài có kích thước khá tương đối, phù hợp cho một bình rượu ngâm vừa phải uống trong thời gian dài hổ trợ điều trị các loại bệnh hiệu quả.

 

Đại Dương Plaza hiện có cung cấp loại rượu cá ngựa khô loại 1, Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rượu Cá Ngựa Loại 1 (14-15cm)”


X