wholesale jerseys


Rượu Cá Ngựa Chúa Đặc Biệt

Compare
Danh mục:

Rượu cá ngựa chúa là loại rượu đặc biệt hơn các loại rượu cá ngựa thông thường ở chỗ là tuổi thọ của nó đã sống được khoảng từ 6 năm trở lên dưới biển. Cá ngựa chúa là một loại hàng độc, cực hiếm mỗi chuyến ghe đi biển về thường chỉ bắt được 1 đến 2 con, có những lúc không bắt được con nào là chuyện hết sức bình thường. Vậy nên, sở hữu cá ngựa chúa, bạn có thể chế tạo được nhiều loại thuốc quý bằng việc ngâm rượu cá ngựa chúa, chữa trị hiệu quả nhiều căn bệnh không mong muốn. Hiện tại, có rất ít cơ sở cung cấp loại rượu cá ngựa chúa này, vậy nên chưa chắc có tiền bạn đã mua được nó. Đại Dương Plaza đơn vị chuyên cung việc rượu cá ngựa chúa chất lượng, giá cả phải chăng là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu mua rượu cá ngựa chúa trên thị trường hiện nay.

 

Công dụng của rượu cá ngựa chúa đặc biệt:

 

  • Cá ngựa chúa ngâm rượu có tác dụng kích thích sinh dục cho cả nam và nữ như giúp làm bổ thận, tráng dương, gây hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ.

 

Tuy nhiên, với những người hay nóng sốt về chiều, mờ mắt, khô cổ, ù tai, hay lở miệng, mắt đỏ, viêm họng, viêm xoang mãn tính… (âm hư hỏa vượng), phụ nữ có thai thì không nên dùng rượu cá ngựa.

 

  • Cá ngựa chúa ngâm rượu còn mang đến nhiều công dụng hiệu quả dành cho phái đẹp nhờ thành phần chất prostaglandin và tiền chất của nó có khả năng kích thích tiết ra hormon oxytocin giúp chống lão hóa, hạn chế nếp nhăn, kéo dài tuổi thanh xuân. Rượu cá ngựa chúa còn chứa chất DHA giúp cho việc sản sinh nhiều tinh trùng. Vậy nên cá ngựa chúa đã trở thành một dược liệu Đông y quý hiếm giúp cho cả phái nam và phái nữ có được nhiều niềm vui trọn vẹn.

 

  • Cách ngâm rượu cá ngựa chúa mang lại hiệu quả lâu dài:

 

Các bước thực hiện và tỉ lệ tương ứng cần làm: Cá ngựa khô 100g, rửa sạch, phơi hoặc sấy khô, ngâm trong rượu cồn loại rượu ngon (khoảng 35 – 40 độ). Thời gian ngâm rượu giữa các lần nên rút ngắn lại ( lần đầu 30 ngày, lần hai 21 ngày, lần ba 15 ngày…). Nếu ngâm cá ngựa chúa như 1 vị thuốc ba kích thì có thể kết hợp ngâm chúng với đương quy, hà thủ ô đỏ, đan sâm, mỗi vị khoảng tầm 100g, ngưu tất, huyết giác, dâm dương hoắc, mỗi vị tầm 50g và trần bì 12g, thiên niên kiện 6g là có thể tạo thành công vị thuốc này.

 

  • Cách ngâm rượu cá ngựa chúa mang lại hiệu quả nhanh:

 

Các bước thực hiện và tỉ lệ tương ứng cần làm: Cá ngựa chúa 30g, nhân sâm 30g, long nhãn 20g, cốt toái bổ 20g. Tất cả những loại này sẽ cắt nhỏ ra, ngâm với 1 lít rượu và để trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày là có thể sử dụng được, nhưng nếu bạn kéo dài thời ngâm càng lâu thì chất lượng vị thuốc càng tốt. Loại thuốc rượu này hổ trợ trong việc chữa liệt dương, phụ nữ chậm có con do dương khí suy yếu.

 

Ngoài ra, Đại Dương Plaza còn có nhiều bài thuốc ngâm rượu cá ngựa khác, nếu khách hàng quan tâm, có thể liên hệ với Chúng tôi để được tham khảo về rượu cá ngựa loại 5 cho từng loại bệnh khác nhau. Hoặc tham khảo một số loại rượu thuốc cá ngựa chúa mà hiện tại Đại Dương Plaza đang sở hữu.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rượu Cá Ngựa Chúa Đặc Biệt”


X