Hướng dẫn cách ngâm rượu cá ngựa khô hiệu quả

Hướng dẫn cách ngâm rượu cá ngựa khô hiệu quả

Cá ngựa khô từ lâu đã trở thành một loại dược phẩm có tính thuốc Đông y quý hiếm, có thể mang lại nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Một trong số những tác dụng ấy phải kể đến là chúng hổ trợ điều trị hiệu quả đối với chứng liệt dương và sự suy yếu chức năng sinh lý, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, stress trong thời gian dài.

Có thể nói, cá ngựa chính là vị cứu tinh, thần dược mang đến một cuộc sống vẹn toàn và viên mãn cho cả phái mạnh và phái yếu. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả, tối ưu nhất thì không phải ai cũng biết được.

Vậy nên, Đại Dương Plaza thực hiện bài viết này với nguyện vọng giới thiệu đến khách hàng loài cá ngựa, đồng thời hướng dẫn cách ngâm rượu cá ngựa khô đã và đang được nhiều người áp dụng trong cuộc sống. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách ngâm rượu cá ngựa khô hiệu quả
Hướng dẫn cách ngâm rượu cá ngựa khô hiệu quả

Trước hết, cần biết cá ngựa khô là gì?

Vâng, cá ngựa khô là một loại sản phẩm được phơi hoặc sấy khô từ loài cá ngựa – động vật biển thường sống ở các vùng ven biển, nơi có vực nước trong và nhiều sinh vật như rêu, tảo biển sinh sống. Cá ngựa có vị ngọt, hơi mặn, tính ôn, không độc hại được dùng chủ yếu trong việc điều trị, bổ thận tráng dương, thanh lọc, giải độc cơ thể, trị nhức mỏi, đau lưng kinh niên, mụn nhọt, lở lét trên cơ thể. Đặc biệt, cá ngựa khô giúp điều trị các chứng di tinh, di niệu, chứng liệt dương, xuất tinh sớm ở nam giới khá hiệu quả và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Có nhiều cách chế biến cá ngựa khô khác nhau, mỗi cách sẽ mang đến một công dụng hữu ích riêng biệt nhưng kiểu ngâm rượu cá ngựa khô vẫn được đa số người áp dụng hơn vì nó giá trị dược tính cao và điều trị được bệnh đạt được ý muốn của khách hàng. Sau đây là một số cách ngâm rượu cá ngựa khô thông dụng hiện nay:

+ Cách ngâm rượu cá ngựa khô với dâm dương hoắc:

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm: Một cặp cá ngựa (có cả con đực và con cái), dâm dương hoắc, đại hồi mỗi loại khoảng 6g, 12g khởi tử và 10g câu kỷ tử, rượu trắng 500 ml nguyên chất, không pha bất cứ chất làm tăng độ nào.
  • Các bước tiến hành: Cá ngựa khô đem rửa sạch, ngâm chung với rượu trắng trong bình để khoảng thời gian 14 ngày đến 1 tháng là có thể dùng được.
  • Công dụng: Uống thường xuyên, liên tục loại rượu này khoảng 30ml mỗi ngày sẽ giúp điều trị tình trạng di tinh, di niệu, yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm hoặc vô sinh ở nam giới.

+ Cách ngâm rượu cá ngựa khô với nhân sâm:

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm: cá ngựa khô (1 cặp), nhân sâm khoảng 30g, cốt toái bổ và long nhãn 20g, rượu trắng 1 lít nguyên chất, nấu từ loại gạo thơm.
  • Các bước tiến hành: cá ngựa khô, nhân sâm đem, thái nhỏ ra và ngâm tất cả lại chung với rượu trong thời gian khoảng 1 tuần hoặc hơn (ngâm càng lâu càng tốt) là có thể dùng được.
  • Công dụng: Rượu cá ngựa khô có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, thạn yếu, cơ thể bị mệt mỏi, yếu trong người, bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực…nếu sử dụng thường xuyên, liên tục mỗi ngày.

Đại Dương Plaza là đơn vị chuyên cung cấp mua cá ngựa khô chất lượng, 100% hoàn toàn từ thiên nhiên, cam kết “hoàn lại tiền nếu không hài lòng sau khi dùng sản phẩm” với mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Liên hệ đặt hàng ngay để phục hồi lại sức khỏe cho cơ thể thân yêu của mình!