Công ty TNHH Đại Dương Plaza được thành lập dựa trên ý tưởng đưa những đặc sản độc đáo, có vị thuốc, cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bệnh, hiện có của dân tộc Việt Nam đến gần hơn với tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu, đảm bảo nâng cao sức khỏe, cải thiện tình trạng bệnh tật của khách hàng, Đại Dương Plaza đã tìm kiếm, thu thập và chế biến ra thành phẩm mặt hàng cá ngựa khô sử dụng như một thực phẩm chức năng, một vị thuốc Đông y tốt. Đặc biệt, tất cả các mặt hàng cá ngựa này đều lấy từ Phú Quốc, tại làng chài Hàm Ninh do chính tay người dân của vùng làng chài đánh bắt được nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như nguồn gốc xuất xứ mặt hàng cá ngựa này của Chúng tôi. Điều này đã được minh chứng và thể hiện rõ qua tỉ lệ phần trăm, số lượng khách hàng quay lại mua sản phẩm cá ngựa của Đại Dương Plaza ngày một tăng cao ở nhiều tỉnh thành khác nhau, trải dài từ Nam ra Bắc.

 

Đại Dương Plaza là một trong những đơn vị hiện đang dẫn đầu, đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cá ngựa khô chất lượng. Với những nổ lực và phương châm mang đến một loại thực phẩm bổ ích cho khách hàng, chúng tôi đã và đang có những bước phát triển mới, biến đổi không ngừng để trở thành một trong những công ty có uy tín và chất lượng cá ngựa khô tốt nhất, mà không một đơn vị nào có thể sánh bằng.

 

Triết lý hoạt động của Đại Dương Plaza: “Phương thuốc tốt nhất là phương thuốc đến từ thiên nhiên”, bởi vậy, công ty luôn chú trọng đến nguồn gốc và chất lượng của cá ngựa. Với sự làm ăn uy tín và trung thực đã mang lại sự thành công cho Đại Dương Plaza mà không cần tốn nhiều chương trình PR, quảng cáo, khách hàng sẽ tự động tìm đến và giới thiệu lẫn nhau khi họ tin tưởng vào một địa chỉ cung cấp cá ngựa khổ uy tín, chất lượng, hoàn toàn từ thiên nhiên như Chúng tôi.

 

Nhằm mang đến một dịch vụ trao đổi, buôn bán “Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng về từng loại sản phẩm cá ngựa, để rồi cố gắng hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, cũng như phát huy tối đa công năng của cá ngựa cho từng mục đích sử dụng cụ thể.

 

Với Đại Dương Plaza mỗi khách hàng là một nguồn động lực, một khối tài sản quý giá cho việc tạo nên những giá trị vững chắc, giúp công ty phát triển hơn nữa, mang sản phẩm cá ngựa khô không những đến với khách hàng trong nước mà còn mở rộng thị trường, cung cấp cho khách hàng ngoài nước.

 

CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG PLAZA

 

Address: 729 Đường số 18, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: trungmt11@gmail.com – Website: http://muacangua.com

Phone:  0977 009 505