Giá cá ngựa khô trên thị trường?

Giá cá ngựa khô trên thị trường?
  • Bạn muốn mua cá ngựa khô về sử dụng?
  • Nhưng không biết giá cá ngựa khô trên thị trường là bao nhiêu?
  • Bạn cần mức giá cụ thể, để tính toán lượng cá mua hợp lý cho mình?

Hiện nay, cá ngựa khô được rao bán ở khá nhiều nơi, mỗi nơi có một mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề cần quan tâm ở đây là nơi nào bán cá ngựa đảm bảo chất lượng, có giá thành hợp lý vì thực trạng cá ngựa giả, kém chất lượng, mua cá ngựa sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần, nhưng vẫn đem ra bán, rồi độn giá tăng cao… hiện có rất phổ biến nhiều nơi trên thị trường. Việc này khiến khách hàng vô cùng hoang mang khi có nhu cầu cần mua cá ngựa về sử dụng.

Giá cá ngựa khô trên thị trường?
Giá cá ngựa khô trên thị trường?

Lướt một vòng qua các trang mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những lời rao bán cá ngựa với mức giá từ vài trăm đến cả triệu đồng. Thế nhưng, thực tế thăm dò, cùng kinh nghiệm nhiều năm thu mua cá ngựa trực tiếp từ các ngư dân làng chài Phú Quốc, thì cá ngựa không hề đắt đỏ như vậy mà chỉ dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng.

Tuy nhiên, đây là giá thu mua trực tiếp từ ngư dân đánh bắt, nếu qua nhà phân phối thứ hai thì giá chỉ có thể tăng thêm vài chục ngàn cao lắm là một trăm ngàn đồng. Vậy mà, có những đơn vị không biết thu mua cá từ đâu, chất lượng tốt đến nhường nào mà có thể vô tư hô giá cả triệu đồng cho cặp cá ngựa dài khoảng 15cm.

Đến với Công ty Đại Dương Plaza khách hàng sẽ được cung cấp cá ngựa ở nhiều loại kích thước khác nhau. Tùy vào từng kích thước mà Chúng tôi sẽ quy ra giá tương ứng cho nó. Hiện tại, cá ngựa khô của Đại Dương Plaza có khoảng kích thước giao động từ:

  • Cá ngựa khô loại 1 (14-15cm): giá 350.000 VNĐ
  • Cá ngựa khô loại 2 (13-14cm): giá 280.000 VNĐ
  • Cá ngựa khô loại 3 (12-13cm): giá 220.000 VNĐ
  • Cá ngựa khô loại 4: (11-12cm): giá 190.000 VNĐ
  • Cá ngựa khô loại 5: (10-11cm): giá 150.000 VNĐ

Với bảng giá cụ thể, chi tiết này, khách hàng không phải hoang mang về các mức giá cao chót vót trên nhiều trang mạng mà bạn vẫn hay thường thấy. Không chỉ thế, Đại Dương Plaza còn thực hiện text cá ngựa trực tiếp để khách hàng chọn lựa, xuất trình giấy chứng nhận nguồn gốc, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với ngư dân đã cung cấp cá ngựa cho Đại Dương Plaza, đảm bảo chắc chắn 100% về chất lượng của loại cá ngựa mà Chúng tôi cung cấp đến.

Đặc biệt, mức giá mà Chúng tôi đưa ra ở trên là mức giá cá ngựa khô hiện có trên thị trường chung, không ép giá, tăng giá vô căn cứ mà đều dựa vào các tiêu chuẩn về kích thước, dài, ngắn, độ dày, mỏng, cá tươi hay không tươi mà định giá cụ thể cho khách hàng. Đại Dương Plaza quan niệm rằng: chỉ có cách làm hài lòng khách hàng bạn mới có thể tồn tại lâu trên thương trường, còn ngoài ra không có một chiêu thức lừa dối nào giúp bạn làm được điều đó. Vậy nên, hãy trung thực với khách hàng trước khi hãy mong đến sự yêu mến và tin cậy của họ.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được cung cấp bảng giá cá ngựa khô cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *