Giá cá ngựa khô cung cấp bởi Đại Dương Plaza

Giá cá ngựa khô cung cấp bởi Đại Dương Plaza

Giá cá ngựa khô – Cá ngựa khô hiện được bày bán khá nhiều trên thị trường, với sự đa dạng về chuẩn loại, nguồn gốc xuất xứ cùng nhiều đơn vị cung cấp khác nhau đã làm cho không ít khách hàng cảm thấy hoang mang trong việc chọn mua cá ngựa khô về chế biến thành loại thuốc hổ trợ điều trị một số loại bệnh liên quan đến sinh lý, tình trạng suy nhược cơ thể, nhanh lão hóa do biến đổi nội tiết tố…

Ở Việt Nam, cá ngựa khô phân bố chủ yếu ở các vùng biển ven bờ nơi có vực nước trong và trú ngụ bởi nhiều loại tảo, rong biển… Cá ngựa không có mùa nào dành riêng cho đánh bắt nhất định, ở nước ta việc đánh bắt cá ngựa không tiến hành đánh bắt dạng tập trung, mà người dân trong quá trình đánh bắt các loại cá khác, lặn biển, họ bắt được, gom lại và phơi khô đến khi có được một số lượng cá ngựa nhất định, họ sẽ bán cho các nhà phân phố cung cấp sỉ, lẻ tại các tỉnh thành phố khác nhau sử dụng làm thuốc hay thực phẩm chức năng

Giá cá ngựa khô cung cấp bởi Đại Dương Plaza
Giá cá ngựa khô cung cấp bởi Đại Dương Plaza

hổ trợ điều trị bệnh cho con người.

Hiện tại, nước ta, hầu hết các tỉnh ven biển đều có cá ngựa nhưng nhiều nhất là ở Hạ Long – Quảng Ninh, Phú Quốc, Phú Yên, Thanh Hóa…. Ngoài ra các tỉnh khác cũng có nhưng số lượng không nhiều.

+ Mùi vị cá ngựa cung cấp bởi Đại Dương Plaza:

Cá ngựa hay còn gọi là hải mã có tính ôn hòa, vị ngọt, hơi mặn do nhiễm hàm lượng muối biển nhiều, không độc, phù hợp với nhiều thể trạng cơ thể khác nhau, có tác dụng giúp ích cho “cuộc yêu” của các cặp vợ chồng hài hòa và viên mãn hơn, tráng dương, điều trị huyết khí thông, phụ nữ khó sinh, hiếm muộn con cái.

+ Cá ngựa khô của Đại Dương Plaza có các công dụng như:

  • Kích thích và giúp cho quan hệ tình dục được bền lâu hơn và chất lượng hơn.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư, tăng cường khả năng miến dịch cơ thể.
  • Tái tạo hồng cầu, giảm tình trạng thiếu máu, hay chóng mặt, mệt mỏi, bồi bổ cơ thể
  • Hạn chế quá trình lão hóa da, kéo dài nét thanh xuân, nhất là các chị em, phụ nữ.

+ Liều dùng phổ biến được các vị lương y quy định khi dùng cá ngựa khô:

  • Cá ngựa khô thường dùng cho người già yếu, căng thẳng thần kinh, thường xuyên mệt mỏi, yếu trong người, tán nhỏ thành bột cho uống thường xuyên liên tục 4-12g trong một ngày.
  • Hổ trợ điều trị đau bụng, phụ nữ có thai ra khó và trong thời kỳ ở cử sau sinh.

Đai Dương Plaza cung cấp giá bán cá ngựa khô hợp lý được thu mua trực tiếp từ làng chài Hàm Ninh, Phú Quốc. Với những khách hàng “ruột”, thường xuyên mua cá ngựa khô ở Đại Dương Plaza sẽ có giá mềm và ưu tiên hơn.

Nếu khách hàng nào có nhu cầu mua cá ngựa khô thì hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn và tham khảo báo giá chi tiết TẠI ĐÂY nhé!