Cá ngựa phương thuốc tốt dành cho nam giới

Cá ngựa phương thuốc tốt dành cho nam giới

Theo y học cổ truyền phương Đông, mua cá ngựa (hải mã) là một loại thuốc quý hiếm hổ trợ điều trị một số căn bệnh liên quan đến sinh lý con người. Cá ngựa có vị ngọt, hơi mặn, tính ấm, không độc, bổ thận, tráng dương.

Tác dụng chính của cá ngựa là điều khí hoạt huyết, tăng cường sinh lực, sản phẩm thường dùng cho các trường hợp bị liệt dương, di tinh di niệu, thần kinh suy nhược, sinh khó ở phụ nữ và yếu sinh lý ở nam giới.

Cá ngựa sống tại các vùng biển ven bờ nơi có nước trong, hiện chúng được phân ra thành nhiều loài khác nhau như cá ngựa gai, cá ngựa chúa, cá ngựa thân trắng, cá ngựa thân vàng…, tất cả các loài này đều có thể sử dụng làm thuốc.

Cá ngựa phương thuốc tốt dành cho nam giới
Cá ngựa phương thuốc tốt dành cho nam giới

Với những đơn vị chuyên thu mua và cung cấp cá ngựa, thì mọi khâu đều được đảm bảo, vừa cam kết sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng, vừa dễ dàng bảo quản, pha chế một số vị thuốc sử dụng trong khoảng thời gian lâu dài.

Nhắc đến cá ngựa người ta sẽ nghĩ ngay đến một phương thuốc tốt dành cho nam giới. Vậy cá ngựa mang đến vị thuốc gì và chữa trị những loại bệnh nào ở nam giới. Chúng ta có thể tham khảo một số đơn thuốc cho từng loại bệnh thường được dùng phổ biến hiện nay:

Chữa trị tình trạng di tinh, di niệu, liệt dương, yếu sinh lý:

Đơn thuốc gồm: Cá ngựa một cặp (cá ngựa đực và cái), đại hồi, dâm dương hoắc 6g, khởi tử 12g, câu kỷ tử 10g. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại thuốc, chúng ta sẽ ngâm chúng cùng với nửa lít rượu trắng, ngâm trong khoảng thời gian một tháng là có thể dùng được. Dùng tường xuyên mỗi ngày, uống 30 ml sẽ cải thiện hiệu quả các tình trạng bệnh nêu trên.

Hỗ trợ điều trị viêm thận mạn tính:

Đơn thuốc gồm: Cá ngựa một con khoảng 13 – 14 cm, bầu dục lợn một quả tầm nửa kg. Cá ngựa rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ, rang chín vàng đều, tán hoặc giả nát thành bột. Còn quả bầu dục lợn bổ đôi, rửa sạch, cho bột cá ngựa vào, trộn đều rồi đem hấp cách thủy. Ăn hết trong ngày, có thể ăn không hoặc ăn với cơm tùy thích, dùng liên tục trong vòng 15-20 ngày sẽ cải thiện tình trạng viêm thận mãn tính.

Giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực:

Đơn thuốc gồm: Cá ngựa tươi 10g, tôm nõn, nhiều thịt 15g, 1 con gà trống tầm nửa ký, một chai rượu nhỏ, hành, nước, cùng một số gia vị khác nêm nếm vừa miệng dùng. Sơ chế gà trống làm sạch, bỏ hết nội tạng, sau đó chặt thành miếng vừa ăn. Cá ngựa, tôm nõn rửa sạch, ngâm nước sôi khoảng 10 – 15 phút. Cho cả ba thứ vào nồi hầm nhừ đến khi xương gà mềm hẳn ra. Dùng cái này thường xuyên sẽ có tác dụng bổ thận, tráng dương, kéo dài thời gian cho “cuộc yêu” thêm chất lượng, để hưởng một niềm vui trọn vẹn cho quan hệ vợ chồng thêm hạnh phúc, tốt đẹp.

Khách hàng là nam giới đang gặp phải những trục trặc về vấn đề sinh lý, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Công ty Đại Dương Plaza, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, chu đáo, cung cấp, hướng dẫn cách sử dụng cá ngựa khô để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh của Quý khách hàng.