Cá ngựa ngâm rượu bao ngày uống là được?

Cá ngựa ngâm rượu bao ngày uống là được?

Cá ngựa ngâm rượu bao ngày uống là được? – Sau khi chọn mua cho mình những con cá ngựa tốt nhất tại Đại Dương Plaza mang về ngâm rượu làm thuốc uống chữa bệnh, có không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn.

Không biết phải ngâm cá ngựa trong thời gian bao lâu là có thể dùng được. Nhằm giúp khách hàng nắm rõ khoảng thời gian ngâm rượu đạt hiệu quả tốt nhất, Đại Dương Plaza xin chia sẻ đến quý khách cách ngâm một số loại rượu, cùng thời gian ngâm tương ứng để bạn có thể hiểu rõ và áp dụng hiệu quả cho chính mình.

rượu-cá-ngựa-1
Cá ngựa ngâm rượu bao ngày uống là được?

Cá ngựa ngâm rượu có nhiều phương thuốc khác nhau, mỗi phương thuốc sẽ đặc trị một loại bệnh nhất định, do vậy thành phần thuốc, thời gian ngâm rượu thuốc cũng sẽ tương ứng khác nhau. Có loại chỉ cần ngâm trong thời gian 1 tuần là sử dụng được nhưng có loại phải ngâm hơn một tháng thì mới có thể sử dụng.

Sau đây mình xin chia sẻ đến quý khách một số bài thuốc cùng thời gian ngâm cụ thể để bạn dễ tham khảo:

  • Cá ngựa + bàn long sâm + cốt toái bổ + long nhãn + rượu trắng tinh khiết, là vị thuốc dùng chữa bệnh liệt dương, phụ nữ chậm có con do dương khí suy. Loại rượu thuốc này ngâm càng lâu sử dụng càng hiệu quả, nhưng nếu cần gấp thì ngâm khoảng 3 tuần là có thể dùng được.
  • Cá ngựa khô + rượu trắng tinh khiết dùng cho các trường hợp bị liệt dương, chấn thương va đập, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, cơ thể nhức mỏi. Phương thuốc ngâm rượu này được nhiều người ưa chuộng vì nó đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, ngâm khoảng 7 ngày là có thể sử dụng hàng ngày, theo liều lượng quy định cho phép.
  • Cá ngựa + nhân sâm+ rượu trắng tinh khiết dùng trong việc chữa bệnh sinh khó, không có ham muốn vợ chồng, xuất tinh sớm… Phương thuốc này cũng chỉ cần ngâm trong 7 ngày là có thể sử dụng được.
  • Cá ngựa khô một cặp + đại hồi + dâm dương hoắc + khởi tử + câu kỷ tử, bài thuốc này mang lại khởi sắc cho các bệnh về di tinh, liệt dương, yếu sinh lý. Thời gian ngâm tốt nhất là 1 tháng, sau đó bạn có thể sử dụng đều đặn mỗi ngày.

Ngoài những bài thuốc ngâm rượu nêu trên, còn có nhiều bài thuốc tốt khác. Bạn có thể tham khảo, nhờ tư vấn tại Đại Dương Plaza hoặc đến các tiệm thuốc Đông y nhờ lương y kê đơn cụ thể nhé.

Công ty Đại Dương Plaza là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cá ngựa khô dùng để ngâm rượu chữa bệnh. Cá ngựa tại đây được thu mua trực tiếp từ các ngư dân làng chài Phú Quốc nên đảm bảo được độ tươi sạch, không có hóa chất bảo quản độc hại, cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc chữa trị bệnh của khách hàng. Nhiều khách hàng sau khi mua cá ngựa tại Đại Dương Plaza đều cảm thấy ưng ý và hài lòng, Chúng tôi biết được điều này vì họ đã quay lại mua cá ngựa của Chúng tôi lần hai, lần ba và còn giới thiệu cho nhiều người khác nữa.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có tin ở Chúng tôi?

Nếu tin thì đừng ngần ngại nữa, hãy liên hệ với Đại Dương Plaza tại Tp. Hồ Chí Minh, Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn có giải pháp khắc phục tình trạng bệnh hiện tại của mình một cách tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *