Cá ngựa – loài cá cho ngày Valentine thêm ngọt ngào

mua cá ngựa,
mua cá ngựa tươi ở hcm,
mua cá ngựa ở vũng tàu,
bán cá ngựa cảnh,
cách ngâm rượu cá ngựa,
công dụng cá ngựa khô,
ca ngua bao nhieu tien 1kg,
giá 1kg cá ngựa,
bán cá ngựa nuôi kiểng

Bạn không tin ư?

Thật đấy, đọc bài viết này và hãy tạo cho tình yêu của mình một ngày valentine thật thú vị, tuyệt vời ông mặt trời luôn nhé!!!

Vâng, nếu xem lịch sử tìm kiếm google về chủ đề mua cá ngựalàm gì cho ngày valentine được ấn tượng và ngọt ngào nhất” thì có đến hàng trăm, triệu lượt tìm kiếm khác nhau xoay quanh vấn đề này. Nhận thấy, vấn đề không có gì quá khó và phức tạp nên Đại Dương Plaza mạo muội chia sẻ đến quý khách hàng cách tạo nên một ngày lễ tình yêu tuyệt vời từ loài cá ngựa biển có một không hai này. Mách nhỏ là có nhiều người đã làm theo và khá hài lòng đấy nhé!

Trong giới chuyên nghiên cứu về loài cá ngựa, họ nói rằng cá ngựa chính là vị thầy tâm lý xuất sắc, có thể dạy bạn nhiều điều về chuyện tỏ tình, yêu đương với bạn khác giới. Bạn biết không, khi vào thời gian sinh sản, cá ngựa đực thường thay đổi màu sắc cơ thể, bơi lượng để rồi mũi đối mũi và xoay tròn tít đồng điệu trước con cái tạo thành một vũ điệu vô cùng ấn tượng như các chàng trai vẫn thường mang lại hình tượng tốt nhất cho các cô gái để cô ấy yêu thích và chấp nhận lời tỏ tình.

Cá ngựa - loài cá cho ngày Valentine thêm ngọt ngào.
Cá ngựa – loài cá cho ngày Valentine thêm ngọt ngào.

Tại sao cá ngựa phải tốn nhiều thời gian và công sức như vậy trước mặt các con cá ngựa cái, bởi lẻ tỏ tình là một dạng đồng điệu của các cử động, động tác dựa vào từng chức năng cụ thể trên cơ thể chúng, để rồi sau đó cả hai cùng sửa soạn, chuẩn bị cho một ngày trọng đại sắp đến. Hành động nhảy múa của cá ngựa đực theo một số người thì đây là hành động chứng minh trước mặt con cái là bụng nó không có gì hết trống rỗng, không có trứng nên “bạn ấy” yên tâm gửi trứng qua đây cho mình nè!

Trải qua giây phút ngượng ngùng, e ấp trước đó thì cuối cùng trứng cũng đã ở trong túi của con đực. Lúc này con cái vẫn chưa rút lui hay biến mất (như các chàng trai vẫn thường biến mất khi nghe tin bạn gái có bầu !!!), mà chúng vẫn thường xuyên lui tới vào mỗi buổi sáng sớm để tiếp tục quay tròn, thay đổi màu sắc và giữ đuôi con đực lại. Sự trợ giúp này, thể hiện một tình yêu đẹp cho sự chung thủy, trách nhiệm phải có của mình. Đây hẳn là động lực lớn cho con đực tiếp tục công việc nuôi dưỡng, tạo sự sống cho nhưng cá ngựa con này.

Vì tỷ lệ sống sót của cá ngựa con rất thấp nên mỗi lứa cá ngựa thường đẻ rất nhiều khoảng vài trăm đến vài nghìn con. Đặc biệt, bên trong túi trứng mà cá ngựa mang có chất prolactin – một loại hóc môn được tìm thấy ở phụ nữ mang thai, nhờ điều kỳ diệu này mà nhiều cá ngựa con ra đời với thể trạng khỏe mạnh, nhanh chóng thích nghi với môi trường và phát triển tốt.

Cá ngựa thường đẻ vào ban đêm, khi đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc sinh sản, con đực sẽ co rút cơ và đẩy con con ra khỏi túi của mình, cá ngựa con sau khi được sinh ra sẽ tự lập sống, mà không được cha mẹ chăm sóc, nâng đỡ, điều này hình thành nên một tập tính sinh tồn khá mạnh mẽ ngay từ khi sinh ra của loài cá ngựa này.

Những điều nói ở trên nghe có vẻ chẳng liên quan gì đến một ngày lễ valentine ngọt ngào đúng không? Nhưng thật ra, nếu bạn đọc kỹ và xem xét từng đặc điểm của loài cá ngựa này chúng ta sẽ rút ra được kết luận cần phải làm gì cho tình yêu của cuộc đời mình, cá ngựa khô không phải là một ngày valentine mà là nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm, trọn kiếp như thé.

Ấy mới thật sự là cách tuyệt vời nhất cho ngày valentine riêng biệt trong cuộc đời mình cần tạo, Đại Dương Plaza tin chắc rằng người yêu của bạn sẽ không chỉ vui một ngày đặc biệt ấy mà là nhiều ngày và hạnh phúc càng đong đầy thì cái đẹp, nét thanh xuân, sức sống sẽ chủ động theo đuổi bạn. Một công đôi việc còn gì thích hơn!