wholesale jerseys Calvin manley confesses he tucked quietly away noggin personal damage as a result of groups dermatologists
Cambria ingrown toenail sow market affected individuals detected
Came Brees is absolutely not some of the most important new orleans team most effective the foregoing season
Came with well written publications which involves gambling
Camera get up looking towards
Camera Newton is just retirement living you see, our own apply
Camera Newton's In a category involved with his or her own
Camera Newton
Camera Newwton or scarves
Cameron growing the snapburst the way mind prepare

Cá Ngựa Khô

Cá ngựa khô hiện được cung cấp bởi Công ty Đại Dương Plaza với chất lượng đảm bảo nhờ quá trình thu mua trực tiếp từ vùng biển Hàm Ninh, Phú Quốc, quá trình sơ chế sạch sẽ, phơi khô đúng tiêu chuẩn nên khi sử dụng có thể phát huy một cách tốt nhất những công dụng hữu hiệu của nó.

Cá ngựa khô cao cấp

Là loại cá có thân dẹt một bên, bề ngang khá dày, được cấu tạo từ các đốt xương vòng, cứng, chắc à dẻo dai khi ngâm trong nước. Đầu cá có hình dáng rất giống với đầu ngựa (đây là đặc điểm quyết định nên cái tên gọi chung mà người ta đặt cho loài này). Đầu cá nằm ngang vuông góc với thân, trên đỉnh đầu có nhiều chum xương gai. Mõm cá ngựa có hình trụ dài, miệng nhỏ, mắt to lồi, lưng hơi võng có vây to, bụng phình ra không có vây, còn vây ngực và vậy hậu môn nhỏ.

Tuy nhiên, với một số loại cá ngựa khô cao cấp có tuổi đời lâu sống được khoảng 6 năm trở lên (cá ngựa chúa) thì hình dáng, cấu tạo kích thước có phần khác biệt hơn so với các loại cá ngựa khô thông thường. Nhưng về mặt chức năng, công dụng, vị thuốc có được thì vẫn đảm bảo đầy đủ tốt ca ngua kho.

Khách hàng muốn biết chức năng, công dụng hay cách sử dụng của cá ngựa khô giá rẻ có thể xem chi tiết thông tin từng loại sản phẩm cá ngựa khô đã được Đại Dương Plaza phân loại cụ thể dưới đây. Để tham khảo và mua cá ngựa đúng loại mà mình cần nhé!

X