wholesale jerseysMaple Leafs feel right at home in the West


Cá Ngựa Khô Loại 5 (10-11cm)-cặp

150,000

Compare

Cá ngựa khô loại 5 với kích thước khoảng từ 10 – 11 cm được cung cấp bởi Công ty Đại Dương Plaza. Đây là một loại cá biển có hình dáng rất đặc biệt, đầu cá khá giống với đầu ngựa, thân hình dẹp bên, đuôi cong như một cái móc. Thành phần cấu tạo chất bên trong cá ngựa có vị thuốc với tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng và hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.

 

Đặc biệt cá ngựa khô còn được xem là một loại thần dược cho nam giới, với tác dụng tăng cường chức năng sinh lý, bổ thận tráng dương, tăng cường khả năng tình dục, chống mệt mỏi rất tốt. Vì thế mà, không các chị em, phụ nữ đã mua sản phẩm cá ngựa khô loại 5 tại Đại Dương Plaza về tẩm bổ cho chồng mình. Cá ngựa khô mua dùng làm quà biếu tặng sẽ rất có giá trị, ý nghĩa và sang trọng.

 

  1. Thông tin sản phẩm cá ngựa khô loại 5.

 

Cá ngựa khô loại 5 của Đại Dương Plaza có thân hình nhỏ nhắn, dẹp bên, đuôi uốn cong, toàn bộ thân được cấu tạo bởi lớp xương vòng. Cá được thu mua trực tiếp tại làn chài Hàm Ninh, Phú Quốc nên tuyệt đối hợp vệ sinh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đồng thời có khả năng phát huy tối đa công năng trong việc ứng dụng làm thuốc chữa bệnh. Cá ngựa khô thường có màu vàng hoặc nâu đen. Cá ngựa khô loại 5 của Đại Dương Plaza được phơi khô theo đúng quy chuẩn nên khá nhẹ, xương và thịt săn chắc, cứng rắn, vị của nó hơi tanh và khá mặn.

 

  1. Cách sử dụng cá ngựa khô loại 5.

 

Cá ngựa khô được ứng dùng như một vị thuốc Đông y nhiều hơn là sử dùng như một thực phẩm dinh dưỡng. Công dụng nổi trội nhất của cá ngựa khô là tính ôn hòa, không động, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ nên được nhiều người sử dụng, nhất là nam giới.

 

  • Cá ngựa khô sau khi phơi hoặc sấy rất khô sẽ được giã nát, tán thành bột, vo thành viên cho tiện sử dụng.
  • Đem cá ngựa khô đi sắc nước uống điều trị được bệnh hen suyễn, thở khò khè rất hiệu quả.
  • Cá ngựa phơi khô ngâm rượu trắng với cốt toái bổ, long nhãn đem uống có thể chữa được bệnh liệt dương, hiếm muộn khó thụ thai ở cả nam và nữ.
  • Sử dụng cá ngựa khô còn giúp đào thải độc tố, tăng cường chức năng gan, chống mụn nhọn…

 

Hiện tại, cá ngựa khô ở Đại Dương Plaza có nhiều loại với kích thước khác nhau. Nhưng cá ngựa khô loại 5 là loại có kích cỡ nhỏ nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng vào các mục đích sử dụng để điều trị, cải thiện tình trạng bệnh tật trong thời gian ngắn và dành cho những khách hàng có khả năng tài chính không nhiều nhưng vẫn có thể sử dụng các thực phẩm quý hiếm giúp nâng cao tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân. Xem thêm cá ngựa khô loại 4 và các loại cá ngựa khác.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cá Ngựa Khô Loại 5 (10-11cm)-cặp”


X