wholesale jerseys How could i set up a coaster
How do you use it
How Does just about the most Respected instructors get to be the Most made fun of
How frequently have trisports people snubbed our vivid dwelling
How must each gta glowing orange Jays succeed with an ALCS on the web
How things go about If you retain being football when you are sprained
How to be a popular wow player area 1 of 2
How to chat to be a San Franciscan
How to discover winner in both you and enjoy those reasons
How to find past Colts qb Peyton Manning

Cá Ngựa Khô Loại 4 (11-12cm)-cặp

190,000

Compare

Cá ngựa khô loại 4 là một trong số các loại cá ngựa khô được cung cấp bởi Công ty Đại Dương Plaza, cá ngựa khô loại 4 có kích thước dài khoảng 11 – 12 cm. Từ lâu, cá ngựa được biết đến như là một vị thuốc Đông y quý giúp cho cánh mày râu tăng cường khả năng tình dục. Nam giới thường săn tìm loài động vật biển quý hiếm này về kết hợp với một số loại vị thuốc khác để ngâm rượu tạo nên một loại thức uống bổ ích, cải thiện tình trạng “chưa tới chợ đã hết tiền”. Tuy nhiên, một điều khá đặc biệt mà ít người biết đến đó là cá ngựa khô không chỉ tốt cho phái mạnh mà còn mang lại nhiều lợi ích cho các chị em, phụ nữ trong việc cải thiện một số tình trạng bệnh, ảnh hưởng không ít đến chất lượng cuộc sống.

 

Cá ngựa khô (hải mã) là tên gọi thông thường của nó. Nguồn gốc tên cá ngựa của loài này xuất phát từ hình dáng đầu cá giống với đầu ngựa, cùng với môi trường sống dưới nước như một loài cá thực thụ, dựa vào hai yếu tố đặc trưng này mà cái tên cá ngựa được hình thành.  Cá ngựa khô thường sống ở các vùng nước ven bờ, nơi nước trong và có hàm lượng muối cao, nhất là những địa điểm vùng biển Việt Nam, hiện tại cá ngựa khô của Đại Dương Plaza được lấy từ làng chài ngư dân vùng biển Hàm Ninh, Phú Quốc.

 

Trong y học cổ truyền Đông y, cá ngựa khô đã được sử dụng như một thực phẩm chức năng với vị thuốc độc đáo có công dụng chữa bệnh nhất là điều trị tình trạng suy giảm khả năng tình dục của cả nam và nữ.Theo sách Đông y, cá ngựa khô có tính ấm, không gây độc, thích hợp với cơ địa của nhiều người với tác dụng làm ấm thận, tráng dương, kích thích sự  hưng phấn và tăng khả năng sinh dục. Cá ngựa khô chứa các phân tử miễn dịch, chống oxy hóa và chống lão hóa cho cơ thể giúp níu giữ sắc thanh xuân, trẻ trung, đây là điều mà bất kể ai cũng đều mong muốn và thích thú. Ngoài ra, sở hữu một hàm lượng nguyên tố sắt cao, cá ngựa khô có công dụng giảm stress, chống mệt mỏi, tái tạo hồng cầu, giúp cơ thể được khỏe mạnh và cường tráng hơn.

 

So với các loại cá ngựa khác, cá ngựa khô loại 4 giá rẻ có kích thước hơi nhỏ, tuy nhiên, nếu dùng để ngâm rượu uống trong một thời gian ngắn, điều trị bệnh còn ở tình trạng nhẹ và mức phí bỏ ra mua cá ngựa thấp, thì cá ngựa khô loại 4 của Đại Dương Plaza là một gợi ý hay và tuyệt vời nhất mà Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng đang có ý định mua cá ngựa theo nhu cầu này. Hay xem thêm các sản phẩm cá ngựa khô loại 3 để biết thêm thông tin.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cá Ngựa Khô Loại 4 (11-12cm)-cặp”


X