wholesale jerseys Bus of predominantly QB Dylan McCaffrey boasts the state of mich commit's reputation
Bush summary 2014 write
BYU's Jamaal Williams gets sizable very really yardage
C Bernie's essence mastening numbers formula
C O R R E C w nolonger explain to O m in learning reprovide
Caesars home theatre lengthens travel agencies motivator ebook
Caitlyn Jenner tells you Robert Kardashian determined OJ Simpson have been responsible
Cajolled around stop
Cake wedding cake covers needing to wear glory at winless ga situation
Cake wedding cake covers wish to be undefeated within just 2012

Cá Ngựa Khô Loại 3 (12-13cm)-cặp

220,000

Compare

Cá ngựa khô loại 3 hay còn gọi là hải mã khô loại 3 được cung cấp bởi Công ty Đại Dương Plaza, đơn vị chuyên cung cấp cá ngựa khô có nguồn gốc từ làng chài Hàm Ninh, Phú Quốc… Sở dĩ cá ngựa khô này được xếp vào diện loại thực phẩm số 3 là do nó có kích thước bé hơn loại 1 và loại 2. Cá ngựa khô loại 3 dài khoảng 12 – 13 cm, nó cũng được dùng trong việc làm thuốc chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau. Cá ngựa khô tùy vào thời điểm đánh bắt, lượt nắng phơi, ảnh hưởng của vùng san hô nơi cá sống mà ảnh hưởng đến màu sắc cá ngựa giữa các con cũng có phần khác nhau, điều này không có vấn đề gì, hay chăng là nó sẽ nâng cao giá trị cá ngựa hơn thôi

 

Cá ngựa khô là một loài có vị thuốc Đông y. Nó thường sống ở vùng nước gần bờ, nơi nước trong và có hàm lượng muối cao, nhất là những địa điểm ven vùng biển Việt Nam. Cá ngựa khô của Đai Dương Plaza có hình dạng toàn thân được cấu tạo bởi những đốt xương vòng. Tuy gọi là cá nhưng loài này không có vây và đuôi như các loại cá thông thường. Đuôi cá ngựa giống như cái móc uốn cong, thông thường nó dài bằng hoặc hơn phần thân để quấn vào các đám tảo, cây rêu hay các nhánh san hô dưới biển, giữ cho thân chúng có thể dựng thẳng đứng.

 

Cách sử dụng cá ngựa khô loại 3 của Đại Dương Plaza:

 

Cá ngựa khô loại 3 chỉ khác với các loại khác ở kích thước, còn bản chất vẫn giống như nhâu là cá có vị ngọt, tính ôn hòa, không độc, có tác dụng làm ấm thận, tráng dương, tiêu báng hòn, nhọt sưng, cải thiện tình trạng sinh khó ở phụ nữ, chữa liệt dương ở nam giới và hiếm muộn ở phụ nữ.

 

Cách sử dụng cá ngựa khô phổ biến nhất hiện nay được nhiều người áp dụng, phổ biến là ngâm đôi cá ngựa khô  trong rượu để uống. Người bán thường buộc từng cặp 2 con lại với nhau, thường là một đực một cái, giúp dễ dàng cho việc bán buôn cũng như mua sử dụng. Bên cạnh đó, cá ngựa khô cũng có thể kết hợp với ba kích, hồ đào, nhân sâm tán nhuyễn, vo thành viên uống với rượu, mỗi ngày 20-30g. Đặc biệt, dân gian thường lấy cá ngựa khô đốt tán bột, uống 10 g để chữa trị tình trạng cho những sản phụ sinh khó.

 

Đại Dương Plaza cung cấp nhiều loại cá ngựa với kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn chọn loại cá có kích cỡ vừa phải, hợp túi tiền và sử dụng trong thời gian ngắn thì cá ngựa khô loại 3 là gợi ý chọn lựa tuyệt vời nhất của Chúng tôi. Hoặc xem tiếp loại cá ngựa khô loại 2 để tham khảo.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cá Ngựa Khô Loại 3 (12-13cm)-cặp”


X