wholesale jerseys
Black the person around tailback
Blackburn Gilbert combined with Sullivan arena spots 50th house warming from Mikado totally between Lancashire Telegraph
Blackhawks whiff on a arena franchise cycling cycling tops
Blackmon an additional report behind diminished possib
Blake Mathews with the exceptional special head wear at football best overnight time
Blatter summons sports chiefs inside emergency FIFA engagement while UEFA suppports competition
Blazers' Keller agressively play sports attending Alma
Bleskin has now wedding ceremony in Bobcats' ending scrimmage
Blessed experience to help you following through on secret ideas for novices
Blessed Melifonwu determined at contra costa throughout the national football league write off you are able to force

Cá Ngựa Khô Loại 2 (13-14cm)-cặp

280,000

Compare

Cá ngựa khô loại 2 có thân hình hơi dẹt một bên, thân dài, đuôi cong. Toàn thân có kích thước khoảng 13 – 14 cm, phần giữa thân rộng, phình to, cá có màu vàng nhạt hoặc nâu đen. Thân và đuôi chia thành các ô nhỏ dạng hình chữ nhật, các ô này được tạo bởi những đốt xương vòng song song, ở đỉnh các đốt thân có các gai nhọn, thân cá thường có  gờ dọc, đuôi cuộn cong lại ở cuối và chỉ có 4 gờ. Đầu cá rất giống với đầu ngựa, giữa đầu có các gai to nhô lên. Miệng dài như một cái vòi chỉa ra phía trước, cá không có răng, hai mắt lõm sâu vào bên trong. Thể trạng cá nhẹ, chất xương, cứng rắn, hơi có mùi tanh, vị mặn.

 

Công dụng của cá ngựa khô loại 2 là một trong những loại có vị thuốc tốt dành cho cả nam và nữ

 

  • Cá có vị thuốc giúp phái mạnh có những vấn đề, gặp trục trặc về sinh lý chọn lựa, góp phần tăng cường sức khỏe. Với phụ nữ, cá ngựa giúp cải thiện tình trạng sinh khó hay vô sinh…

 

  • Cá ngựa khô giá rẻ điều trị tình trạng suy giảm khả năng tình dục, giúp làm ấm thận, tráng dương, gây hưng phấn, kích thích sinh dục cho cả nam và nữ.

 

  • Cá ngựa chứa các phân tử miễn dịch, chống oxy hóa và chống lão hóa cho cơ thể. Chức năng này rất thích hợp cho những chị em đang bước vào giai đoạn lão hóa, nó như thần dược giúp níu giữ sắc thanh xuân.

 

  • Với hàm lượng nguyên tố sắt cao, cá ngựa có công dụng chống mệt mỏi, tái tạo hồng cầu, giúp cơ thể được khỏe mạnh và bền bỉ hơn.

 

  • Cá ngựa qua chế biến giúp điều trị bệnh tiểu không tự chủ, thở khò khè, khó chịu, đau bụng và bệnh suy nhược ở người già.

 

Cá ngựa khô loại 2 cũng có tính chất và công năng tương tự như các loại cá ngựa khô khác, chỉ có kích thước của chúng là khác nhau, vậy nên tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế của mình mà khách hàng có thể chọn lựa những loại cá ngựa khô phù hợp. Đại Dương Plaza là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại cá ngựa khô với nhiều loại kích cỡ, giá cả phải chăng, chất lượng tốt, nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên cam kết khi sử dụng sẽ phát huy một cách hoàn hảo nhất tính năng tuyệt vời trong việc cải thiện tình trạng bệnh cho người tiêu dùng. Xem thêm loại cá ngựa khô loại 1 đặc biệt.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cá Ngựa Khô Loại 2 (13-14cm)-cặp”


X